Hướng dẫn quét mã vạch xác định sữa thật giả bằng icheck

Cách kiểm tra hàng giả, hàng thật bằng ứng dụng iCheck

Bước 1: Đầu tiên hãy tải về ứng dụng iCheck phù hợp với hệ điều hành trên thiết bị của bạn ở nút tải bên trên, sau đó đăng nhập vào nếu đã có tài khoản, hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào.

Nếu bạn muốn tạo riêng tài khoản hãy bấm vào Đăng ký ở góc trên bên phải. Tiếp đó hãy điền số điện thoại, họ tên đầy đủ, 2 lần mật khẩu và bấm Đăng ký.

Tải về ứng dụng iCheck Tải về ứng dụng iCheck

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại di động của mình vào để xác nhận qua tin nhắn sms rồi bấm Tiếp, ngay sau đó sẽ có một mã xác nhận 6 số được gửi về điện thoại của bạn, điền mã 6 số đó vào và bấm Tiếp tục.

Tải về ứng dụng iCheck Tải về ứng dụng iCheckTải về ứng dụng iCheck

Bước 3: Khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ nhận được thông báo tải khoản iCheck đã được tạo thành công, bấm Đăng nhập để đăng nhập luôn tài khoản vào.

Ở giao diện chính, thấy những nhà tài trợ của iCheck, và những sản phẩm mà bạn có thể đặt mua qua ứng dụng này. Bấm vào biểu tượng mã QR ở dưới để thực hiện quét mã QR hoặc mã vạch sản phẩm.

Tải về ứng dụng iCheckTải về ứng dụng iCheck

Bước 4: iCheck sẽ muốn truy cập Camera của bạn để thực hiện việc này, bấm OK để đồng ý, sau đó camera của bạn sẽ có một khung vuông màu xanh, bạn chỉ việc đưa khung đó vào mã vạch sản phẩm muốn kiểm tra.

Tải về ứng dụng iCheck Tải về ứng dụng iCheck

Thường mã vạch sẽ nằm ở bên ngoài hộp, túi chứa sản phẩm, bạn có thể kiểm tra dễ dàng ở vỏ hộp, túi sản phẩm muốn kiểm tra,

Tải về ứng dụng iCheck

Thông tin sản phẩm sẽ được cung cấp trong vòng vài giây sau đó, các chi tiết về tên, xuất xứ, nhà sản xuất và những thông tin phản hồi của người dùng loại sản phẩm này trước đó, đây cũng là cách tham khảo giúp người dùng quyết định có nên mua hàng hay không.

Sẽ có những sản phẩm chưa đăng ký mã vạch khi quét trên iCheck Scanner sẽ không có dấu chứng nhận xác thực, người tiêu dùng nên tránh sử dụng những sản phẩm này để đảm bảo sức khỏe, tuy vậy, cũng có nhiều sản phẩm có tên tuổi và được chứng nhận là an toàn chưa được đăng ký mã vạch trên iCheck.

Tải về ứng dụng iCheckTải về ứng dụng iCheck

Và có cả những sản phẩm chưa có thông tin dù đã có mã vạch rõ ràng và sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường, lúc này iCheck sẽ gợi ý cho bạn cách bổ sung thông tin về sản phẩm này mà bạn biết, bao gồm ảnh sản phẩm, mã vạch, tên sản phẩm, giá sản phẩm, danh mục, mô tả sản phẩm, thông tin về doanh nghiệp cung cấp sản phẩm...

Tải về ứng dụng iCheck Tải về ứng dụng iCheckTải về ứng dụng iCheck

iCheck không chỉ bảo về quyền lợi của khách hàng, mà giải pháp quản lý mã QR còn bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, khi mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường sẽ được phân định và quản lý bằng mã số vật phẩm hay còn gọi là mã GTIN, được in dưới dạng mã vạch ở trên bao bì.

Với giải pháp quét mã QR code hoặc mã vạch để truy xuất thông tin, doanh nghiệp có thể phát hiện được những sản phẩm làm nhái, từ đó tránh được nguy cơ thua lỗ vì khách hàng mua phải hàng giả và mất niềm tin đối với doanh nghiệp.

Đây rõ ràng là một giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp và người dùng tin tưởng sử dụng, và sẽ tạo được thói quen kiểm tra hàng giả bằng công nghệ trong trương lai.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 09/05/2018

Hỗ trợ viên

0926635666 [email protected]