NƯỚC MẮM CÁ CƠM HẠNH PHÚC 50ML

Giá: 15,000 Đ

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc là sản phẩm được duy nhất cấp bằng độc quyền sáng chế tại Việt Nam. Được phân phối với VAF tại Hà Nội là đại lý độc quyền toàn miền Bắc, với độ đạm lên tới 60 độ và tinh chất cá cơm hảo hạng. Là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bé và gia đình trong mỗi bữa ăn hằng ngày.

 

nuoc-mam-hanh-phuc-50ml

 

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc

 

 

Thành phần của sản phẩm

 

Nguyên liệu: Cá cơm 70%, muối, nước.

 

Phụ gia: chất điều chỉnh vị (E631, E950).

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

- Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc có màu vàng cánh rán, mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống.

 

- Vị ngọt của đạm cùng vị béo tự nhiên, mang lại những bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng cho bé.

 

- Nước mắm chứa nhiều Vitamin nhóm B (trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam Vitamin B12), 20 axitamin bổ dưỡng như valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và nhất là Lysine giúp bé ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

 

- Tỷ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50% có trong nước mắm đảm bảo tiêu chuẩn.

 

- Nước mắm được cô trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 độ C, áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ.

 

- Sau khi đã được cô nước mắm được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25 độ C. Và tiếp theo đó là công đoạn lọc, nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm dần từ 50µm xuống 0,5µm. Các công đoạn được thực hiện một cách nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chuẩn để tạo ra một sản phẩm vừa thơm ngon vừa đảm bảo chất lượng.

 

- Sản phẩm đóng chai thủy tinh có nắp thiết kế nhỏ giọt, phù hợp với việc sử dụng lượng hạn chế cho trẻ ăn dặm.

 

nuoc-mam-hanh-phuc-50ml-1

Nước mắm có màu sắc đặc trưng của nước mắm truyền thống

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

-  Đối với các bé dưới 12 tháng tuổi không nên dùng gia vị.

 

-  Khi mẹ nếm bột/cháo cho bé, nếu thấy vừa miệng mẹ có nghĩa là bột/cháo đó là mặn so với bé. Vì vậy, mẹ nêm lượng nước mắm vừa phải, ăn thấy hơi nhạt một chút là vừa cho bé.

 

-   Axit amin và Lysine rất tốt cho bé nhưng rất dễ bị phá huỷ dưới nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy nêm nước mắm sau khi đã nấu chín thức ăn cho bé để bảo tồn vitamin và chất dinh dưỡng cho bé.