Sữa Hero Baby 2 800g (trẻ từ 6-12 tháng)

Sản Phẩm: Sữa Hero Baby 2 800g (trẻ từ 6-12 tháng)
Bảo Hành: Phát hiện hàng giả đền 200%
Số Lượng: 3 Sản Phẩm
Giá: 555,000
535,000 Đ

Giảm: 20,000 Đ

Sữa Hero Baby 2 cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết với Nucleotides – tăng cường hệ miễn dịch, DHA & ARA phát triển trí não thị lực. Bổ sung GOS, Sắt, Vitamin, Canxi, Taurine….

Từ 6 tháng, bé của bạn có thể bắt đầu những bước đầu tiên vào thế giới xung quanh. HERO BABY 2 cung cấp các dưỡng chất quan trọng để hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột của bé khỏe mạnh với prebiotics và probiotics. Ngoài ra hệ dưỡng chất Nutrasense giúp cân bằng các dưỡng chất cho sự phát triển não bộ, và chất chống oxy hóa như Vitamin A, Vitamin C và Vitamin E đối với sức khỏe miễn dịch. Hãy cho bé một khởi đầu thật tốt với HERO BABY 2

Sữa Hero Baby 2 với công thức Nutrasense được tổ chức dinh dưỡng nhi khoa AEP quốc tế chứng nhận là công thức đạt chuẩn cao cấp phù hợp nhất về hấp thu dưỡng chất của bé. Được tổ chức y tế thế giới chứng nhận. Hệ dưỡng chất Nutrasense giúp trẻ cao lớn hơn nhờ cung cấp đủ lượng vitamin D và canxi giúp xương phát triển tốt hơn. Đồng thời, các hỗn hợp chất béo với tỷ lệ cân đối, cung cấp năng lượng, vitamin, khoáng chất đầy đủ cân đối giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất cũng như tâm sinh lý. Hàm lượng tối ưu các chất chống oxy hóa ( vitamin C, vitamin A, E …) giúp loại bỏ các tác nhân độc hại cho tế bào do môi trường công nghiệp thải ra.

Sữa Hero Baby của Tây Ba Nha

Dòng sản phẩm mang tên Hero Baby Nutrasense Premium  – Là dòng Sữa công thức cao cấp nhất  trong sữa công thức của Tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia Hero Baby Tây Ba Nha.

Hero Baby Nutrasense Premium – Dòng Sữa công thức dành cho trẻ em từ giai đoạn sơ sinh đến những năm đầu
đời. Sản phẩm được phát triển tại Viện nghiên cứu của HERO ESPANA S. A – Tây Ba Nha, công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 127 năm và danh tiếng lâu năm cùng với việc không ngừng nghiên cứu tìm ra những công thức tốt nhất cho sự phát triển của bé yêu.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon 100% từ Châu Âu – EU. Tiêu chuẩn cao cấp thế giới sản xuất tại Tây Ba Nha.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Hero Baby 2

Sữa Hero Baby số 2 bao gồm những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Hero Baby với công thức Nutrasense bao gồm:

– Prebiotics (GOS) : Các dưỡng chất với hiệu ứng bifidus giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn đường ruột bifido trong cơ thể trẻ, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ.

– Omega 3 và 6: Các axit béo cần thiết DHA và ARA góp phần cho sự phát triển phù hợp của não bộ và thị lực trong những tháng đầu của trẻ.

– Nucleotides : Chúng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sự phát triển đường ruột cũng khả năng hấp thụ sắt cho trẻ.

– Tăng cường sắt: Các hợp chất cần thiết cho sự phát triển đúng đắn của trẻ

– Các vitamin, khoáng chất thiết yếu phù hợp nhất trong nhu cầu phát triển của trẻ cũng như làm nền tảng lâu dài cho sự phát triển của con người sau này.

Sản phẩm không chứa phụ gia thực phẩm, chất bảo quản hay màu thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong môi trường vô khuẩn bằng công nghệ bao gói điều biến khí.

Sữa Hero Baby 2

Sữa Hero Baby 2

Hướng dẫn sử dụng sữa Hero Baby 2

Hướng dẫn sử dụng: Xem chi tiết ở nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm.

Mỗi muỗng gạt ngang tương đương 4.3g. Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp. Mỗi bé có những đặc trưng riêng vì vậy lượng uống mỗi ngày của bé rất khác nhau. Lượng uống mỗi bữa trong bảng tỉ lệ trên hộp sữa.

Cách pha:

– Rửa sạch tay và lau khô hoàn toàn trước khi chuẩn bị cho bé ăn

– Rửa sạch và khử trùng bằng nước đun sôi các vật dùng để pha cho bé

– Đun sôi nước sạch, đổ nước cần thiết vào bình nước có vạch đo dung tích. Để nhiệt độ nước hạ xuống còn khoảng 40 độ C.

– Dùng muỗng có sẵn trong hộp để lấy đủ lượng cần thiết theo bảng gợi ý.

– Đậy chặt nắp bình, lắc đều đến khi tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ rồi cho bé uống.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, không bảo quản trong tủ lạnh. Hộp đã mở chỉ sử dụng tối đa trong vòng 1 tháng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, không bảo quản trong tủ lạnh. Hộp đã mở chỉ sử dụng tối đa trong vòng 1 tháng.

Sữa Hero Baby “ Dưỡng chất hôm nay – Sức khỏe ngày mai”, chúng tôi cam kết  mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho thế hệ tương lai Việt Nam một khởi đầu vững chắc và hoàn hảo.

Thông tin nhà sản xuất sữa Hero Baby 2

Xuất xứ: Tây Ba Nha – Sx: Tập đoàn HERO ESPANA S.A

Sản Phẩm Liên Quan